Về Chúng Tôi

Hiện nay vấn nạn ô nhiễm môi trường một phần lớn nghiêm trọng hơn do những sản phẩm tiêu dùng đến từ các chất liệu khó phân hủy như nylon, plastic,… Chính vì thế, để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm từ sản phẩm này, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường. Trong đó, sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Dưới đây là những thông tin giới thiệu về ống hút thân thiện mà bạn có thể tham khảo qua.

Ống hút thân thiện với môi trường được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, những sản phẩm ống hút nhựa, chai nhựa, muỗng nhựa đang dần được thay thế bằng những sản phẩm ống hút thân thiện với trường. Ống hút thân thiện với môi trường được làm bằng những chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên 100%. Đó là những sản phẩm được làm bằng tre, nứa, cỏ bàng, sậy,.. Hoàn toàn từ thực vật, cây cảnh tự nhiên không có sự can thiệp của các chất hóa học hay những sản phẩm khó phân hủy từ nhựa, túi nilon,… 

Ống hút thân thiện với môi trường hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn với những kiểu dáng đa dạng khác nhau. Không chỉ mình sản phẩm ống hút mà hiện nay còn có rất nhiều sản phẩm khác như sản phẩm thìa muỗng, bát,… cũng được làm bằng các chất liệu thân thiện với môi trường. 

Những ưu điểm của ống hút thân thiện

Các sản phẩm ống hút và những đồ dùng thân thiện với môi trường hiện nay được sử dụng trên thị trường có những ưu điểm như thế nào? Điều gì đã đem đến cho người dùng sự hài lòng cũng như số lượng sử dụng ống hút thân thiện với môi trường nhiều hơn so với ống hút nhựa? Cùng điểm qua những ưu điểm của ống hút thân thiện dưới đây nhé!

Bảo vệ môi trường tuyệt đối

Trước kia, những sản phẩm ống hút nhựa cần đến hàng nghìn năm để phân hủy thì hiện nay các sản phẩm ống hút tre, nứa, xây đảm bảo được làm bằng chất liệu tự nhiên rất dễ dàng phân hủy. Nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như những ô nhiễm cho các môi trường sống của người dùng. Đó là một trong những lý do tại sao hiện nay người dùng chọn lựa sử dụng sản phẩm này nhiều như vậy.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng

Với những loại ống hút nhựa khi dùng với nhiệt độ cao có thể sẽ dẫn đến những phản ứng hóa học làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nhưng với ống hút hữu cơ thân thiện với môi trường thì hoàn không. Sản phẩm làm bằng chất liệu tự nhiên hoàn toàn 100% vì thế, khi dùng trong nhiệt độ cao vẫn không có những chuyển đổi hóa học nào ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, hiện nay sản phẩm này được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất, có thể thay thế hoàn toàn cho các ống hút nhựa. 

Vừa bảo vệ môi trường tốt vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính 2 yếu tố đó đã làm nên giá trị cũng như sự ưa chuộng của người dùng với ống hút hữu cơ hiện nay. 

Địa chỉ cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường – Green Farm Natural

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ống hút hữu cơ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng. Nhưng đến với  Green Farm Natural chắc chắn bạn sẽ lạc vào thiên đường của những sản phẩm tự nhiên an toàn và thân thiện nhất. 

dùng ống hút tre thay ống nhựa
Ống hút tre được dùng để thưởng thức Cà Phê

Ống hút được kiểm định an toàn

Green Farm Natural cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường được làm bằng nhiên liệu tự nhiên. Sản phẩm của Green Farm Natural nhận được những chứng nhận an toàn sản phẩm tiêu dùng đến từ các viện kiểm định cao cấp nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo không có bất cứ một sản phẩm mốc, kém chất lượng hay có hại cho sức khỏe người dùng ở đây. 

Mẫu mã đa dạng

Không những thế, Green Farm Natural cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng và khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm với đa dạng kích cỡ, mẫu mã khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp sản phẩm khắc thương hiệu với giá thành hợp lý nhất. 

Những sản phẩm khác

Ống hút thân thiện thuộc thương hiệu  green farm natural. ngoài sp ống hút tre thì chúng tôi đang sản xuất các sp thân thiện môi trường: chuyển sản xuất các mặt – ống hút tre , ống hút cỏ – dao nĩa muỗng bằng tre.,… tất cả các sp từ tre. Những sản phẩm thân thiện với môi trường mà chúng tôi cung cấp đảm bảo vô cùng an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn. 

Ống hút thân thiện đang nhận được sự hưởng ứng sử dụng để bảo vệ môi trường từ người tiêu dùng rất nhiều. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay các địa chỉ cung cấp sản phẩm này ra đời ngày càng nhiều. Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về ống hút thân thiện môi trường mà bạn có thể tham khảo qua. Để nhận được tư vấn và mua sản phẩm của Green Farm Natural, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé!

  • Website : http://onghutthanthien.com/

  • Hotline : 0972890890

  • Địa chỉ: số 12 đường số 9 phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

0/5 (0 Reviews)