Tại sao bạn nên chọn ống tre - ống hút hút hữu cơ

Giữa vô vàn các lựa chọn ống hút nhựa rẻ tiền và phổ biến hiện nay, chúng tôi cho ra đời sản phẩn ống hút hữu cơ từ Tre, Sậy,… với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới khi sử dụng ống hút hữu cơ

ống hút tre cho quán cafe - bar - nhà hàng+ Xem tất cả

Ống hút tre của Ống Hút Thân Thiện

Ống hút tre được làm hoàn toàn thủ công tại Việt Nam bởi những người dân bản địa và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. Chúng tôi giám sát chất lượng sản xuất ở tất cả các khâu nhằm đảm bảo ống hút tre xuất ra thị trường luôn có chất lượng tốt nhất…..

Khách hàng nói gì về ống hút thân thiện

Mời bạn cùng đọc một số chia sẻ của khách hàng về sản phẩm ống hút Tre của Ống Hút Thân Thiện,
qua đó giúp bạn có cách nhìn khách quan và thiện cảm hơn với sản phẩm thân thiện môi trường của chúng tôi!

Tôi rất tâm đắc với mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả khi mua ống hút tre tại Ống Hút Thân Thiện, tôi rất vui vì đã lựa chọn được 1 nơi uy tín, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Trịnh Thu Hương / Quản lý cafe M&N

Tôi hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Ống Hút Thân Thiện là đơn vị cung cấp ống hút tre cho quán cafecủa chúng tôi. Trang luôn muốn khách hàng của mình có trải nghiệm khác lạ nên đã lựa chọn ống hút tre.

Nguyễn Thị Trang / Founder cafe AZ

Doanh thu của quán chúng tôi đã tăng đáng kẻ nhờ việc đưa ống hút tre vào thay thế ống hút nhựa. Khách hàng của chúng tôi là những bạn trẻ rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Nguyễn Hoài An / Chủ quán ăn

ống hút tre cho cá nhân+ Xem tất cả

Ống hút tre của Ống Hút Thân Thiện

được làm hoàn toàn thủ công tại Việt Nam bởi những người dân bản địa và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. Chúng tôi giám sát chất lượng sản xuất ở tất cả các khâu nhằm đảm bảo ống hút tre xuất ra thị trường luôn có chất lượng tốt nhất…..

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

Dưới dây là tổng hợp một số khách hàng nổi bật của chúng tôi, bạn có thể tham khảo cách mà họ đã đưa ống hút tre vào phục vụ khách hàng của mình

hợp tác phân phối

Quý khách hàng cá nhâ, tổ chức mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm ống hút từ tre của chúng tôi vui lòng đăng ký vào form. Ống Hút Thân Thiện sẽ liên hệ trao đổi phương thức hợp tác với chúng tôi. Chân thành cảm ơn.

Vui lòng hoàn thành form dưới đây, nhân viên của Ống Hút Thân Thiện sẽ sơm liên hệ trao đổi với bạn về cách thức hợp tác.
Châm ngôn sống còn của Doanh nghiệp:

“Chữ tín Quý hơn Vàng”. Ống hút thân thiện Ống Hút Thân Thiện vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu. Hãy tới và trải nghiệm!

Thiều Anh Tuấn /Co-Founder